0

Trời thu vừa khoác lên mình chiếc áo mới, hương hoa sữa ngào ngạt len lỏi vào các góc phố man mát buồn thì cũng là lúc một mùa tựu trường mới lại tới. Ngày khai giảng là ngày đầu các bạn học sinh – mầm non của đất nước quay lại trường học sau những tháng nghỉ hè đầy thú vị, bắt đầu thêu dệt nên những ước mơ, khát vọng của mình. Âm thanh tiếng trống trường ngày khai giảng đã khiến cho không chỉ các em bé mà còn ngay cả các bậc phụ huynh cũng cảm thấy bồi hồi, một cảm xúc lâng lâng khó tả. Không những thế, ngày khai giảng bắt đầu cho một năm học mới cũng là ngày để các bậc phụ huynh, tập thể hay các nhân thể hiện tình cảm của mình với nhà trường bằng những lẵng hoa tươi để chào đón, mong muốn cho một năm học mới với nhiều điều mới mẻ và tốt đẹp.

Hãy cùng với Hoa Tươi Tâm An tham khảo những mẫu giỏ hoa mới nhất tại đây nhé.

1.  Giỏ hoa “Sắc đỏ ấm áp”

Giỏ hoa là sự kết hợp giữa hoa hồng đỏ sa, hoa phăng dỏ, hoa đồng tiền đỏ, hoa phi yến trắng, hoa lan tường xanh, hoa hồng trắng nhập khẩu, hoa lan môn đỏ, hoa lan hồ điệp trắng và các loại lá phụ khác đã tạo nên một sản phẩm nổi bật, thu hút ánh nhìn bởi sắc đỏ sang trọng của mình. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thay lời chúc của người tặng mong muốn một năm học mới với nhiều điều tốt đẹp.

2.Giỏ hoa “Ánh dương ngày mới”

Với tone màu trắng, vàng, xanh căn bản, sản phẩm tạo nên sự nhẹ nhàng mà vẫn không kém phần sang trọng. Giỏ hoa “Ánh dương ngày mới” được tạo nên bởi sắc vàng nổi bật của hoa hướng dương, hoa hồng kem vàng, hoa lan tường trắng, cúc calimero vàng cùng với các loại lá phụ khác. Một giỏ hoa sắc vàng cho ngày khai trương, khai giảng luôn tạo cảm giác sung túc, vạn sự như ý.

3.Giỏ hoa “Vũ nữ hồ điệp hưng thịnh”

Vẫn tiêp tục là giỏ hoa tone màu vàng nhưng với cách cắm phóng khoáng, tạo sự hoành tráng cho sản phẩm. Giỏ hoa “Vũ nữ hồ điệp hưng thịnh” là sự kết hợp hài hòa giữa hoa hồng km vàng, hoa lan tường trắng, hoa lan môn vàng, hoa lan vũ nữ, hoa lan hồ điệp trắng và các loại lá phụ khác.Với việc sử dụng hoa lan hồ điệp làm điểm nhấn cho sản phẩm cùng với hoa lan môn và lan vũ nữ cắm cao, tỏa rộng đã giúp cho sản phẩm trông vô cùng hoành tráng và sang trọng.

Xem thêm: Mẫu hoa cưới hiện đại đẹp và ý nghĩa

4.Giỏ hoa “Sắc hồng mộng mơ”

Giỏ hoa  “Sắc hồng mộng mơ” là sản phẩm tone màu trắng hồng tím nhẹ nhàng mà vẫn rất sang trọng. Giỏ hoa được tạo nên bởi những loại hoa như: hoa hồng tìm, hoa  hồng dâu, hoa lan tường trắng, hoa phăng hồng và một số loại lá phụ khác đã tạo nên sự thanh nhã, tinh tế của sản phẩm. Sắc hồng tím phù hợp với những người nhận yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn sang trọng.

5.Giỏ hoa “Sung túc viên mãn”

Giỏ hoa “Sung túc viên mãn” là sản phẩm giỏ hoa hai tầng tone màu hồng tím nhẹ nhàng. Các loại hoa được sử dụng bao gồm hoa hồng tím, hoa hồng dâu, hoa lan tường xanh, hoa lan môn tím, hoa cúc chùm và hoa lan hồ điệp tím. Với cách cắm rủ cành hoa lan hồ điệp – nữ hoàng của các loại hoa đã tạo nên sự sang trọng và hoành tráng cho sản phẩm.

Bên cạnh các sản phẩm về giỏ hoa, Hoa tươi Tâm An chuyên cung cấp các sản phẩm về hoa tươi: bó hoa, kệ hoa chia buồn, hoa chúc mừng, hoa sự kiện,…

Hoa tươi Tâm An vừa điểm qua cho các bạn xem một vài mẫu giỏ hoa sinh nhật mới nhất tại cửa hàng. Ngoài ra, để được tư vẫn thêm hãy liên hệ với chúng tôi:

Hoa tươi Tâm An

Địa chỉ: 349 Giảng Võ – Hà Nội

Hotline: 0839.23.63.63

Website: https://tamanflowers.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoatuoitaman/

Youtube: https://www.youtube.com/c/shophoataman

 

 

 

 

 

Để lại nhận xét

Your email address will not be published.

TOP

X