Giới thiệu

Tâm An Flowers

    Lời đầu tiên cho Tâm An Flowers xin được gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm hoa tươi của cửa hàng chúng tôi suốt thời gian qua.

     Tâm An Flowers là một cửa hàng cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp tại Hà Nội mà còn cung cấp khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang trở thành một đơn vị cung cấp hoa uy tín trên thị trường.

     Để nâng cao khả năng đáp ứng các sản phẩm hoa tươi – một món ăn tinh thần không thể thiếu ngày một phong phú và đa dạng. Chúng tôi đang ngày càng mở rộng, phát triển và hoàn thiện các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

     Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Hoa sinh nhật, hoa nghệ thuật, hoa chúc mừng – khai trương, hoa văn phòng, hoa sự kiện, hoa cưới hỏi, hoa chia buồn, hoa giỏ – lẵng hoa, hoa bó, hoa cắm bình, hoa họp, hoa cắt cành, quà tặng, quà khuyến mãi…

     Quý khách đến với cửa hàng hoa chúng tôi sẽ được tư vấn, phục vụ một cách chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm để quý khách luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng với một món quà tinh tế và ý nghĩa.

Để được phục vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Tâm An Flowers,

Địa chỉ: 349 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0839.23.63.63

Emailhonghoa709@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoatuoitaman/

Xin trân trọng cảm ơn quý khách