0

Các mẫu hoa đẹp và phù hợp dành tặng thầy cô

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 những cựu học sinh, những bạn học sinh đang mang trên mình chiếc áo trắng đồng phục đều băn khoăn suy nghĩ xem sẽ chọn những món quà gì để tri ân thầy cô của mình, những người đã dìu dắt mình trên con đường tri thức. Và hôm nay, một ngày lễ nhà giáo Việt Nam lại  trôi qua, Tâm An Flowers sẽ tổng hợp lại những mẫu bó hoa phù hợp nhất để tặng thầy cô giáo trong dịp lễ vừa qua

Bó hoa tặng thầy giáo

Hoa  tươi Tâm An sẽ chia thành 2 tone màu chủ yếu để tư vấn cho khách hàng lựa chọn, đó là tone màu cho nam và cho nữ. Đối với thầy giáo, tone màu chủ đạo thường được sử dụng đó là tone màu trắng,vàng,xanh.

Bó hoa tone màu trắng, vàng với cách sử dụng giấy gói xanh đậm tạo sự nổi bật và thu hút cho sản phẩm. Bó hoa sử dụng loại hoa chính là hoa hồng trắng nhập khẩu, hoa lan vũ nữ và một số loại hoa lá phụ khác,… Độ mềm mại của lá đã giúp cho người nhìn có cảm giác bó hoa trông vô cùng nhẹ nhàng, có sự bay bổng nào đó khi ngắm nhìn.

Tiếp theo đây là một bó hoa tone màu trắng,vàng,xanh trang nhã. Bó hoa được tạo nên bởi sự kết hợp giữa hoa hồng vàng, hoa lan tường xanh, điểm nhấn thêm một vài bông hoa hồng trắng nhập khẩu tạo nên một tổng thể màu sắc hài hòa cho sản phẩm. Cách chọn giấy cùng tone màu nhưng đậm hơn đã giúp cho sản phẩm trở nên vô cùng sang trọng và tinh tế.

Xem thêm: Mẫu bó hoa mới nhất tại shop Tâm An Flowers

Một loài hoa mà không ai mà không là không biết tới đó chính là hoa hướng dương. Hoa hướng dương luôn tạo cho người nhìn cảm giác gì đó rất tươi mới, tràn đầy năng lượng. Bó hoa sử dụng hoa chính là hoa hướng dương, kết hợp cùng sắc cam nhẹ của hoa hồng cam viền nhập khẩu, cùng với hoa lan tường tạo điểm nhấn đã giúp cho bó hoa có một sự bay bổng, nhẹ nhàng nào đó. Cách bó hoa dáng dài, cùng với giấy gói hoa màu xanh đã giúp cho bó  hoa trở nên rất sang trọng và nhã nhặn.

Bó hoa tặng cô giáo

Bó hoa hồng tiểu thư này thích hợp với những cô giáo trẻ, yêu thích sự nhẹ nhàng. Bó hoa tone màu hồng nhạt đáng yêu, sử dụng hoa hồng song hỉ nhập khẩu, hoa lan tường trắng, hồng cùng với phi yến hồng, tạo nên một sắc hồng hết sức nhẹ nhàng, cùng với cách vào giấy gói hoa nhiều tầng lớp đã góp phần làm cho bó hoa thêm bồng bềnh và vô cùng đáng yêu.

Bó hoa tiếp theo là tone màu trắng hồng tím nhẹ nhàng với dáng bó hoa cao, dài nhẹ nhàng. Các loại hoa được sử dụng trong bó hoa này gồm có hoa hồng tím, hoa hồng sen nhí, hoa phi yến tím, hoa phăng hồng cùng một số loại hoa và lá phụ khác. Bó hoa giúp cho người nhìn cảm thấy sự nhẹ nhàng và tinh tế trong sản phẩm.

Cuối cùng là bó hoa tone màu trắng, đỏ nổi bật. Bó hoa sử dụng hoa hồng đỏ, hoa lan tường trắng, điểm nhất thêm một vài khóm hoa babi trắng, mắt ngọc cùng với cúc phụ và lá. Cách mix màu tự nhiên nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp của bó hoa, mà trông vẫn rất tự nhiên và đẹp mắt.

Bên cạnh những mẫu nói trên, Hoa tươi Tâm An còn rất nhiều những mẫu hoa tươi khác, mẫu kệ hoa khai trương, mẫu giỏ hoa , hộp hoa đa dạng cho khách hàng lựa chọn, cả về kiểu dáng và màu sắc. Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn kĩ hơn, hãy  liên hệ với chúng tôi.

Hoa Tươi Tâm An – Chuyên cung cấp các sản phẩm hoa tươi theo phong cách hiện đại.

Địa chỉ: 349 Giảng Võ – Hà Nội

Hotline: 0839.23.63.63

Website: https://tamanflowers.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoatuoitaman/

Youtube: https://www.youtube.com/c/shophoataman

Để lại nhận xét

Your email address will not be published.

TOP

X