0

1. Nguồn gốc xuất xứ hao Thanh liễu

Hoa thanh liễu vốn xuất thân là một loại cây bụi, có tên khoa học là Chamelaucium được trồng phổ biến tại Úc và Israel, có chiều cao trung bình từ 50cm – 3m, thậm chí có thể lan rộng tới 4m.

Thanh liễu có sức sống mãnh liệt, hoa tươi rất lâu sau khi cắt, phát triển tốt ở những vùng khí hậu khô cằn, sa mạc, đất cát hoặc cả ở vùng khí hậu lạnh và thoát nước tốt.

Lá và thân có chứa các tuyến dầu và thường tỏa ra một mùi hương dễ chịu khi bị nghiền nát. Hoa nhỏ, có năm cánh có màu trắng, hồng, hồng tím, vàng

  1. Cách sử dụng hoa thanh liễu

Thanh liễu thường được dùng làm hoa phụ cho những bó hoa tình yêu, hoa cưới, hoặc có thể cắm thành bó hoa đồng nội cũng rất đẹp và ý nghĩa.

Ở một số nơi thì người ta còn lấy những bông hoa thanh liễu để trang trí cho bó hoa của cô dâu với những cành hoa nhỏ và xinh xắn thu hút cái nhìn của rất nhiều người.

Ngoài hoa thanh liễu bó hoặc cành lẻ để làm quà tặng. Bạn cũng có thể đặt mua hoa thanh liễu để trưng trong nhà vào dịp tết để mang lại may mắn và cầu mong về sự sung túc, giàu có trong năm mới.

Giá của một bó hoa thanh liễu gồm 5 cành được bán giao động trong khoảng từ 800k cho đến 1 triệu đồng, tức khoảng gần 200k cho một cành. Tuy nhiên, đó là giá bán theo bó, còn nếu bạn muốn mua cành lẻ, thì giá còn đắt hơn nhiều và có thể lên đến 250k cho đến 300k/cành.

  1. Ý nghĩa hoa thanh liễu

Hoa Thanh Liễu tượng trưng cho sự giàu có, sung túc, kiên nhẫn, lâu dài, biểu tượng cho tình yêu và sự thành công bền vững…với các màu sắc trung tính như: hồng nhạt, trắng, tím.. Thanh liễu làm say lòng người bằng nét đẹp của tự nhiên, hoang dại như những hạt sương lấp lánh vào buổi sớm.

Mặc dù có giá rất đắt, nhưng hoa thanh liễu vẫn được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trong những thiết kế hoa cao cấp. Một bó hoa cao cấp được thiết kế với hoa thanh liễu làm hoa phụ và các loại hoa chính như hoa hồng, mẫu đơn có giá lên tới vài triệu đồng.

Khách hàng có thể tham khảo và đặt hoa tươi tại shop nhanh chóng liên hệ 

Hoa tươi Tâm An

Địa chỉ: 349 Giảng Võ

Hotline: 0839.23.63.63

Website: : https://tamanflowers.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoatuoitaman/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại nhận xét

Your email address will not be published.

TOP

X