0

Thông thường với bất kỳ sự kiện khai trương, dịp lễ lớn nào của doanh nghiệp những loại hoa đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa nhất sẽ được mua tặng.  Nếu như lẵng hoa có thể sử dụng trong để chia buồn hay dành tặng cho chúc mừng thì những giỏ hoa thường chỉ dành nó cho những sự kiện khai trương hay chúc mừng.

Với sự phân tích đơn giản trên đây của Hoa Tâm An thì bạn đã có thể biết được nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương chưa? Thực chất với lẵng hoa hoặc giỏ hoa thì chúng đều có thể phù hợp cho dịp khai trương. Thật khó đúng không nào?
Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa khai trương

Có thể chọn lẵng hoa cho dịp khai trương
 

Cả 2 kiểu dáng hoa trên đều giúp bạn thể hiện được tấm lòng, tâm ý chân thành dành cho những người được nhận. Nếu như xét trên mức độ sang chảnh và quý phái thì 2 hình thức tặng hoa mừng khai trương nều mang trên mình độ tươi tắn, hoàn mĩ và ý nghĩa như nhau.

Vì vậy, khi bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa tươi khai trương, thì nên tìm hiểu sở thích của đối tượng được nhận để chọn cho phù hợp. Vì cả 2 hình thức hoa này bạn đều thể lựa chọn phù hợp và ý nghĩa cho ngày khai trương.

Một lưu ý cho bạn là giỏ hoa thường mang trên mình một vóc dáng nhỏ bé, có phần thanh lịch hơn, do đó nếu bạn ngại cồng kềnh hoặc trong những trường hợp tặng với tư cách cá nhân mình thì có thể chọn giỏ hoa nhé.
Kết quả hình ảnh cho giỏ hoa khai trương

Và cũng có thể chọn giỏ hoa cho dịp này
 

Việc tặng hoa là cả một nghệ thuật. Hy vọng với những chia sẻ trên đây từ Hoa Tâm An sẽ giúp bạn không còn lúng túng trong việc nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương trong thời gian sắp tới nữa!

Để lại nhận xét

Your email address will not be published.

TOP

X