BÓ HOA HỒNG NGOẠI

2.000.000

Bó hoa hồng ngoại là bó hoa có hoa hồng chủ đạo, loại hoa hồng giống ngoại lạ mắt, màu sắc ưa nhìn

Bó hoa có tone màu nhẹ nhàng phù hợp với nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau

Bó hoa thích hợp tặng sinh nhật, kỷ niệm, chúc mừng, hoặc các ngày lễ như 8/3, 20/10, 20/11 …

Màu sắc hoa và kích thước có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu về giá và sở thích của khách hàng

 

Mô tả Bó hoa Hồng ngoại

Hoa hồng luôn luôn là loài hoa rất được các bạn phái nữ ưa chuộng. Đặc biệt đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, tình cảm lứa đôi. Chẳng phải ngẫu nhiên mà các cô nàng lại “say đắm” loài hoa này còn các anh chàng thì luôn luôn lựa chọn tặng bạn gái của mình là vì vậy.

Cũng chính vì nhu cầu vô cùng lớn đặc biệt là mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm tình yêu. Hiện nay ngoài giống hoa hồng Đà Lạt, hoa hồng trong nước thì hoa hồng ngoại cũng được khách hàng ưu tiên.

Đặc trưng của hoa hồng ngoài chính là màu sắc đa dạng và có nhiều màu đặc biệt mà hoa hồng nội sẽ không có. Bông hoa về hình dáng, cánh hoa, dáng bông cũng hoàn toàn khác nhau. Hoa hồng ngoại bông to và mang đến sự sang trọng, thu hút, màu sắc kết hợp dễ dàng để tạo ra bó hoa xinh xắn. Đặc biệt vào những thời điểm trái mùa thì hoa Hồng ngoại lại càng hút khách đặt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên thay vào đó thì hoa hồng ngoại có giá thành đắt hơn rất nhiều so với hoa trồng trong nước. Do giống hoa cũng như công vận chuyển, kích thước mà màu sắc mà hoa có thể đắt gấp nhiều lần so với hoa hồng thường.

Đánh giá từ người mua
0
0 đánh giá
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Write a customer review

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÓ HOA HỒNG NGOẠI”

TOP

X