BÓ HOA HỒNG ĐỎ TẶNG EM

280.000

  • “Bó hoa hồng đỏ tặng em” sử dụng hoa hồng đỏ sa nổi bật.
  • Bó hoa thích hợp tặng bạn gái, tặng vợ nhân ngày kỉ niệm hoặc các ngày lễ 8/3,20/10,14/2,…
  • Số lượng hoa có thể thay đổi để phù hợp với kinh phí của khách hàng.

Mô tả bó hoa hồng đỏ tặng em

Hà Nội những ngày cuối thu đầu đông mới thực sự khiến lòng ta có chút nhớ nhung những tia nắng buổi sáng sớm. Trời dạo này đã bắt đầu đón những cơn gió lạnh đầu tiên. Bầu trời bắt đầu đón những gợn mây thường xuyên hơn.Thế nhưng chẳng phải vì thế mà bạn thấy lòng thêm cô đơn đâu nhé. Nếu đã có người thương trong lòng đặt ngay Bó hoa hồng đỏ tặng em để tỏ tình với cô gái mà bạn yêu thương nhé. Còn với những anh chàng đang có người yêu thì đây chắc chắn là bó hoa giúp hâm nóng tình yêu của bạn. Màu đỏ đầy nồng ấm, thể hiên một tình yêu đầy cảm xúc.Một trái tim luôn luôn đầy ắp tình thương, nỗi nhớ tới người con gái mà bạn thương yêu.

Bó hoa được thợ hoa shop cắm bằng hoa hồng đỏ, lá phụ, giấy , nơ đỏ…

Một bó hoa đơn giản nhưng lại rất sang trọng và tinh tế luôn là điều mà shop muốn hướng tới. Thật tốt khi bó hoa này thể hiện được tình thần đó của shop. Chẳng cần quá cầu kỳ chúng ta vẫn hoàn toàn có thể có được những bó hoa vừa giá tiền mà lại rất thiết thực.

Xem thêm: Bó Hồng sang chảnh

Bạn có thể sử dụng để dành tặng người bạn thương yêu những dịp quan trọng như sinh nhật, kỷ niệm, ngày lễ…hay đơn giản là bạn muốn dành một sự bất ngờ dành cho cô gái của bạn.

Ba lý do bạn nên đặt ngay ” Bó hoa hồng đỏ tặng em” tại Tâm An Flowers

Thứ nhất, Bó hoa được làm từ những loài hoa nguyên liệu hoa tuyển chọn. Tùy vào nhu cầu của khách mà có thể đặt hoa hồng nhập khẩu hoặc hoa hồng Đà lạt. Bó theo mẫu bên trên là được sử dụng hoa hồng Đà Lạt. Hoa đều là hoa tươi mới, độ nở vừa đủ đảm bảo có thể trưng hoa từ 3-5 ngày tùy vào cách chăm sóc của khách.

Thứ hai, Tại shop với những khách hàng đặt hàng sẽ được làm hoa theo mẫu dựa vào giá tiền và mong muốn của khách hàng mà thay đổi sao cho linh hoạt nhất. Ngoài ra khách sẽ luôn luôn được hỗ trợ tiền ship với khách hàng khi đặt hàng

Thứ ba chính là chính sách cực tốt dành cho đối tác hợp tác lâu dài hoặc đặt hoa thường xuyên. Khách hàng sẽ được giảm giá từ 20-35% cho những lần đặt tiếp theo. Khách hàng sẽ được tặng kèm biển bảng chúc mừng, thiệp …đặc biệt kệ hoa khai trương, giỏ hoa chúc mừng, hoa cưới….

 

 

Đánh giá từ người mua
0
0 đánh giá
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Write a customer review

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÓ HOA HỒNG ĐỎ TẶNG EM”

TOP

X