BÌNH HOA SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

3.000.000

– ” Sắc màu yêu thương” là bình hoa thông qua việc kết hợp nhiều loại hoa kèm màu sắc tạo nên bình hoa vô cùng sang trọng, với thông điệp hãy yêu thương, gắn kết hơn nữa.

– Bình hoa được tạo nên bởi nhiều loại hoa vô cùng rực rỡ: Hoa hồng pink ohara nhập khẩu, hoa hồng trắng nhập khẩu,hoa lan tường tím, hoa lan tường trắng, hoa mao lương, hoa lan tường hồng, hoa babi

Tâm An Giới Thiệu Sản Phẩm Sắc Màu Yêu Thương

Hoa không chỉ là để ngắm, để thưởng thức đối với mỗi thợ cắm hoa hoa còn là nghệ thuật là tâm tư tình cảm. Mỗi bình hoa đều chứa đựng ý nghĩa mà người thợ muốn gửi gắm đến chủ nhân của bình hoa.

Với bình hoa ” Sắc màu yêu thương” thông qua việc kết hợp rất nhiều loại hoa đẹp, nhiều màu sắc muốn thể hiện lên tình cảm yêu thương nhiều màu sắc giữa con người. Tình thương sẽ gắn kết, tạo động lực để chúng ta bước tiếp, để những con người dù ai, ở đâu, á tính khác nhau thì nếu có tình thương cũng sẽ gắn kết, đoàn kết đùm bọc lẫn nhau.

Bình hoa là sự kết hợp khéo léo, tỉ mẩn của rất nhiều loại hoa được mọi người yêu thích như : Hoa hồng pink ohara nhập khẩu, hoa hồng trắng nhập khẩu, hoa hồng trà, hoa hồng dâu đà lạt , hoa lan tường tím, hoa lan tường trắng, hoa mao lương, hoa lan tường hồng, hoa babi, lá khuynh diệp.

Với sự sang trọng, tinh tế bình hoa có thể được sử dụng linh hoạt nhiều dịp khác nhau: Tặng người thân yêu, đối tác, khách hàng, để trang trí nhà, khách sạn…

Hoa và lá phụ sẽ được thay thế phù hợp theo mùa, nhưng đảm bảo sử dụng hoa có giá trị tương đương và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chính Sách Và Vận Chuyển

– Các cá nhân, cơ quan đặt hoa định kỳ sẽ miễn phí tiền vận chuyển và có chương trình chăm sóc khách hàng theo Quý.

– Để đảm bảo chất lượng quý khách vui lòng liên hệ đặt hoa trước ít nhất 45 phút ( Không kể thời gian giao hàng )

– Nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn VAT vui lòng thanh toán thêm 10%.

– Phí vận chuyển sẽ tính theo địa chỉ cụ thể.

Thông Tin Liên Hệ

Mail: honghoa709@gmail.com
SĐT0839 23 63 63 (Ms Hoa)
Fanpage: https://www.facebook.com/hoatuoitaman/
Địa Chỉ: 349 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội

Đánh giá từ người mua
0
0 đánh giá
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Write a customer review

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÌNH HOA SẮC MÀU YÊU THƯƠNG”

TOP

X